top of page

Group

Public·211 members

Lý do khiến nước hoa Pháp chinh phục thị trường toàn cầu?

Nước Pháp được coi là cái nôi của ngành công nghiệp nước hoa, là kinh đô nước hoa của thế giới. Do đó, không khó để lý giải tại sao nhắc đến nước hoa, người ta thường lập tức nghĩ ngay đến Pháp. Vậy lý do gì khiến nước hoa Pháp chinh phục thị trường toàn cầu? Hãy cùng Apa Niche tìm hiểu chi tiết!Pháp - Kinh đô nước hoa thế giới

Khi ngành thuộc da tại Pháp phát triển, đồng nghĩa với việc các công nhân phải làm việc trong một môi trường độc hại và khó chịu. Mùi hương ám trên da và khiến cho những người công nhân cảm thấy mất tự tin với mùi hương cơ thể. Chính từ thực trạng đó, người Pháp đã tạo ra nước hoa có mùi bách thảo.


Dựa trên nền tảng mùi hương đầu tiên ra đời đó, họ đã tạo ra hàng trăm mùi nước hoa hàng hiệu khác nhau với những tầng hương đa dạng. Mỗi mùi hương đều là một minh chứng rõ nét cho thấy sự tỉ mỉ và tinh tế của người Pháp. Trải qua nhiều thập kỷ, nước hoa Pháp đã trở thành vật bất ly thân của người Pháp, đặc biệt là quý cô Pháp mỗi khi ra đường.


Nguyên liệu - Hương liệu đặc biệt

Một số hãng sản xuất uy tín như SPPC Paris Bleu đều ưu tiên sử dụng các hương liệu có nguồn gốc từ tự nhiên, điều đó một phần nào đó giải thích tại sao nước hoa Pháp lại được ưa chuộng đến như vậy. Ở khu vực miền nam nước Pháp, người ta được chứng kiến những cánh đồng hoa trải dài bất tận như hoa nhài, hoa oải hương, hoa hồng, mimosa,...đó đều là những hương liệu để tạo nên những chai nước hoa đắt đỏ và xa xỉ.


Bên cạnh đó, Pháp cũng được ưu ái khá nhiều về khí hậu và đất đai. Là nơi có thể tạo ra những loài hoa có chất lượng tốt nhất để chiết xuất hương thơm với một giá thành phù hợp so với hoa nhập tại Ấn Độ hay Ai Cập. 


Sự kết hợp của công nghệ và kinh nghiệm truyền thừa

Không chỉ cho thấy được đẳng cấp nhờ lịch sử pháp triển và nguồn hương liệu chất lượng bậc nhất, Pháp còn điều chế nước hoa với sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhà chế tác có bề dày kinh nghiệm và niềm đam mê bất tận với nước hoa.

Điển hình như tại Tập đoàn SPPC Paris Bleu, người tại thấy được đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm làm việc tại nhà máy, mà ngay cả những người nông dân trồng hoa cũng giữ cho mình những thói quen và nguyên tắc được truyền từ đời này sang đời kia, từ việc chăm sóc, thu hoạch đến quy trình sàng lọc, chọn lựa và loại bỏ vô cùng công phu, nhằm lựa chọn những bông hoa chất lượng nhất. Ví dụ như họ thường sẽ chỉ thu hoạch hoa vào sáng sớm, trước khi mặt trời lên, để đảm bảo bông hoa tươi nhất, khi những giọt sương mai còn đọng lại trên cánh hoa.


Chính những yếu tố đó đã giúp cho Pháp trở thành một trong những kinh đô nước hoa của thế giới. Là một trong những quốc gia đi đầu trong việc sử dụng hương liệu có nguồn gốc hoa cỏ thiên nhiên, thay vì sử dụng nguyên liệu từ các chất hóa học.


Apa Niche - Thiên đường nước hoa hàng hiệu tại Việt Nam

Ghé thăm Apa Niche tại 438 Tây Sơn, khách hàng sẽ được trải nghiệm và thưởng thức mùi hương nước hoa độc đáo đến từ hàng trăm thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: Gucci, Dior, Versace, Tom Ford, Chanel, Azzaro,... phù hợp dùng cho cả nam, nữ và Unisex. Apa cam kết 100% nước hoa đều là hàng chính hãng, Hoàn tiền và tặng thêm 10 triệu đồng tiền mặt nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page