top of page

Group

Public·252 members

Tem chống hàng giả là gì? Những sản phẩm nào nhất định phải có tem chống giả


Đối với mọi sản phẩm ngành hàng khác nhau, đặc biệt là những sản phẩm liên quan đến sức khỏe, việc có hàng giả xuất hiện trên thị trường là vô cùng nguy hiểm. Chính vì vậy, hơn bất cứ sản phẩm nào khác thì đây đều là những mặt hàng cần doanh nghiệp quan tâm tới việc trang bị ➤➤➤ Tem chống hàng giả. Sau đây 4Tech xin chia sẻ với bạn về tem chống hàng giả là gì? Những ngành hàng nhất định phải có tem chống hàng giả hiện nay.


Tìm hiểu khái niệm về tem chống hàng giả là gì? 


Tem chống hàng giả giúp bảo vệ sản phẩm trước vấn nạn hàng giả


Tem chống hàng giả hay còn được gọi là ➤➤➤ Tem chống giả đang được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay trong việc kinh doanh sản xuất hàng hóa, nhằm giúp ngăn chặn sao chép thương hiệu và làm giả các loại sản phẩm.


Tem chống hàng giả là loại tem dán trên các sản phẩm thương hiệu có đầy đủ tính pháp lý theo quy định của Nhà nước, được các doanh nghiệp sử dụng như một giải pháp chống giả hiệu quả cho sản phẩm của mình một cách trực tiếp, điều này cũng giúp cho người tiêu dùng phân biệt được hàng thật - giả và yên tâm về chất lượng cũng như giá trị của sản phẩm.


Những ngành hàng nhất định phải được trang bị tem chống hàng giả


Một số ngành hàng quan trọng cần được trang bị tem chống giả


Hầu như bất kỳ sản phẩm, mặt hàng nào trên thị trường hiện nay đều có thể bị làm giả hoặc sao chép thương hiệu, vì vậy rất cần đến các loại tem chống hàng giả. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một số ngành hàng quan trọng nhất định phải được ➤➤➤ In tem chong hang gia hiện nay.


  • Mỹ phẩm: Đây là các sản phẩm được người dùng trực tiếp sử dụng lên da, vì vậy các sản phẩm với chất lượng kém, thành phẩm không rõ nguồn gốc có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng đến người tiêu dùng. Thậm chí mỹ phẩm giả có thể gây nhiễm trùng da hoặc ung thư da nếu sử dụng trong thời gian dài.

  • Dược phẩm, thực phẩm chức năng: Đây là những sản phẩm có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Nếu không may mua phải hàng giả, không những người bệnh tốn tiền có khi tình trạng bệnh còn nặng thêm. Chính vì vậy, đây là một ngành hàng nhất định phải trang bị tem chống hàng giả để đảm bảo hiệu quả và an toàn của sản phẩm.

  • Đồ điện tử, linh kiện PC: Đồ điện tử thường không được sản xuất và kiểm tra theo quy trình không nghiêm ngặt, dẫn đến khả năng gặp sự cố và hỏng hóc cao. Điều này dẫn tới những rủi ro như chập điện, gây nổ hoặc gây hại cho an toàn của người sử dụng và thiệt hại về tài sản.


Trên đây là một số thông tin về tem chống hàng giả là gì? Những ngành hàng nhất định phải được trang bị tem chống hàng giả mà in ấn 4tech muốn chia sẻ đến bạn. Nếu vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay nhé.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page