top of page

Group

Public·230 members

Chia sẻ giải pháp khắc phục những lỗi thường gặp của loa Bluetooth


Loa Bluetooth cao cấp chính hãng đã dần trở nên rất phổ biến và thu hút đông đảo người dùng như bây giờ.


Loa bluetooth chính hãng cao cấp ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, loa rất dễ xảy ra lỗi, hư hỏng gây khó chịu cho người dùng. Xem bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về cách sử dụng loa tốt nhất nhé!


Không thể tìm thấy tín hiệu bluetooth từ loa


Lỗi này của loa bluetooth gia re có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, chẳng hạn như:


Do thiết bị phát và loa của bạn quá xa nhau.


Do cài đặt kết nối trên điện thoại của bạn hiện đang bị treo, bị đơ.


Ngoài ra, có thể do điện thoại di động của bạn đã kết nối với Bluetooth của nhiều thiết bị khiến loa bị hỏng.

Không thể tìm thấy tín hiệu loa bluetooth


Để có thể khắc phục lỗi, bạn cần tắt bluetooth trên điện thoại và bật lại. Nếu vẫn không được, bạn cần kiểm tra xem hiện nó có được đặt ở chế độ hạn chế kết nối Bluetooth hay không. Đồng thời, hai thiết bị nên được đặt gần nhau nhất có thể để duy trì khoảng cách lý tưởng trong vòng 15m.


Nếu có, hãy tắt và thực hiện lại, hoặc nếu thiết bị của bạn được kết nối với quá nhiều loa, hãy xóa kết nối cũ và kết nối lại với đúng thiết bị.


➔➔➔ Tin tức liên quan: 1. Cách để loa Bluetooth phát huy hết khả năng của chúng 2. Những ưu điểm của nổi bật của loa Bluetooth Anker SoundCore Mini


Không tắt được loa


Đây là trường hợp bạn muốn dừng phát nhưng không được, loa bluetooth vẫn phát âm thanh trên thiết bị phát. Trường hợp này bạn cần xem loa chỉ bị đơ tạm thời hay do lỗi hệ thống. Làm thế nào để khắc phục:

Làm thế nào để khắc phục tình trạng loa đang bật nhưng không tắt?


Nhấn và giữ đồng thời nút nguồn của loa hoặc đầu máy để tắt loa, thao tác này sẽ khởi động lại (đặt lại) cả hai thiết bị và ngăn loa phát nhạc.


Mở cài đặt của bộ phát và ngắt kết nối bluetooth khỏi loa để tín hiệu dừng.


Vặn âm lượng từ cao xuống thấp, sau đó từ thấp đến cao, sau đó thử tắt loa một lần nữa.


Nếu bạn thử cách trên loa bluetooth mà vẫn không tắt được thì bạn vui lòng ngắt kết nối âm thanh và mang loa đến địa chỉ mua loa hoặc địa chỉ sửa chữa uy tín để được hỗ trợ chính xác và kịp thời.


Vì vậy, 2momart.vn giới thiệu đến bạn những thông tin cần thiết và quan trọng giúp bạn khắc phục lỗi dễ dàng và nhanh nhất. Nếu bạn cần thêm thông tin, truy cập bài viết ngay nhé: https://remix.audio/track/33294/loa-bluetooth-chinh-hang-nao-thich-hop-su-dung-cho-khong-gian-bua-tiec-ngoai-troi

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
Group Page: Groups_SingleGroup
bottom of page